CẢNH BÁO

January 22, 2014

Làm thế nào để phân biệt đèn sưởi nhà tắm hàng chính hãng với hàng trôi nổi?

Tham khảo 02 bài viết trên báo Chất Lượng Việt Nam

(VietQ.vn) – Những thông tin gần đây về việc đèn sưởi nhà tắm kém chất lượng phát nổ đã gióng lên hồi chuông cảnh báo trong việc lựa chọn sản phẩm đèn sưởi nhà tắm.

Đèn sưởi nhà tắm hiện nay là vật dụng giữ ấm không thể thiếu trong mỗi mùa lạnh

Đèn sưởi nhà tắm đã không còn là một thiết bị xa lạ với người Việt trong mỗi mùa lạnh. Hiện nay, do nhu cầu sử dụng đèn sưởi nhà tắm tăng cao nên trên thị trường xuất hiện nhiều loại đèn sưởi là hàng giả, hàng nhái hay không rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như kiểm định về chất lượng với mức giá bán chỉ từ 400 ngàn đến 600 ngàn đồng. Với mức giá thấp này, người tiêu dùng sẽ phải đối mặt với nhiều nguy cơ gây cháy nổ từ đèn sưởi kém chất lượng.

Những thông tin gần đây về việc đèn sưởi nhà tắm kém chất lượng phát nổ gây thương tích cho người dùng đã gióng lên hồi chuông cảnh báo trong lựa chọn sản phẩm đèn sưởi nhà tắm chất lượng.

Vậy làm sao để khách hàng có thể phân biệt đèn sưởi nhà tắm hàng chính hãng với hàng trôi nổi trên thị trường? PV Chất lượng Việt Nam Online đã có cuộc trao đổi với ông Trịnh Đức Mạnh, phụ trách kinh doanh hãng đèn sưởi nhà tắm Hans (Hãng đèn sưởi uy tín của CHLB Đức) để làm rõ vấn đề này.

Sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Hans chính hãng (trái) và hàng nhái (phải) được được làm giả rất giống hàng chính hãng

Ông Mạnh cho biết, không chỉ đèn sưởi nhà tắm Hans mà rất nhiều thương hiệu khác bị làm giả, làm nhái mục đích lợi dụng uy tín của các nhãn hàng nhằm trục lợi. Để đảm bảo an toàn khi sử dụng, khách hàng cần lưu ý một số cách chọn mua sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Hans chính hãng để được đảm bảo quyền lợi tiêu dùng.

Đặc biệt trên thị trường có nhiều loại đèn sưởi với model K2B-G và K3B-G. Đây đều là hàng giả, hàng nhái vì nhà hãng Hans đã ngừng sản xuất 2 model này từ 2 năm trước.

Cách phân biệt đèn sưởi nhà tắm Hans chính hãng với hàng trôi nổi, hàng nhái

“Trong khi sản phẩm chính hãng có giá khoảng 800 ngàn – 2 triệu đồng thì hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ có giá thành rẻ hơn rất nhiều (từ 400- 600 ngàn đồng). Người tiêu dùng nên lựa chọn các thương hiệu uy tín đã được khẳng định thương hiệu và chất lượng, tránh tâm lý tham rẻ để đảm bảo quyền lợi cũng như an toàn trong tiêu dùng.” – ông Trịnh Đức Mạnh đưa lời khuyên.

Tìm hiểu thông tin sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Hans tại các nguồn tin đáng tin cậy nhất

Website đại diện hình ảnh của Hans, Kottmann, Heizen tại Hans.vn , Kottmann.vn , Heizen.vn

Số điện thoại tư vấn hỗ trợ kỹ thuật: 0936 19 88 66 

Một số website uy tín bán đèn sưởi chính hãng mà người tiêu dùng có thể an tâm mua hàng:

http://densuoimuadong.com/

http://densuoiphongtam.vn/

http://densuoicaocap.com/

http://densuoichobe.com/