Đèn sưởi nhà tắm giá rẻ Hà Nội

Thời tiết Việt Nam vào mùa đông vô cùng khó chịu, đặc biệt tại miền Bắc giá rét lạnh buốt cơ thể. Chính vì vậy mà nhiều người hạn chế tắm vào mùa đông, vì có thể sẽ hại cho sức khỏe khi nhiệt độ xuống quá lạnh. Nhưng bây giờ, bạn đã có một giải pháp an toàn cho phòng tắm mùa đông đó là đèn sưởi nhà tắm.

1. Đèn sưởi nhà tắm là gì?

Đèn sưởi nhà tắm là một loại đèn chuyên dụng cho phòng tắm có chức năng sưởi ấm và làm nóng phòng tắm. Đèn làm nóng phòng bằng nhiệt lượng từ các bóng đèn tỏa ra và lan khắp phòng.

Đèn sưởi nhà tắm với công nghệ pha trong bóng vượt trội tức là pha của bóng đèn được tráng phía trong bóng sẽ phát huy tối đa nhiệt lượng bóng đèn phả ra. Góc chiếu  của đèn thường khoảng khoảng 45 độ vào khu vực tắm. Nhiệt độ trong nhà tắm thường là 30 đến 40 độ; nhà tắm luôn luôn ấm áp. Hơn nữa đèn sưởi nhà tắm không đốt cháy oxi nên không gây khô da rất được ưa chuộng và tin dùng.

Đèn sưởi nhà tắm thường được treo trên tường cao, vị trí thích hợp để có thể tỏa nhiệt lan ra khắp căn phòng và tránh bị nước vào.

den-suoi-nha-tam-la-gi f

2. tính năng và công dụng của đèn sưởi nhà tắm

Tỏa nhiệt và sưởi ấm cho phòng tắm

Tính năng quan trọng nhất của đèn sưởi nhà tắm là tỏa ra nhiệt lượng lớn đủ để sưởi ấm phòng tắm. Vào mùa đông, bạn sẽ không lo bị lạnh khi tắm. Sau khi tắm thì cảm giác vô cùng thoải mái.

Bóng đèn của đèn sưởi nhà tắm là loại bóng tốt, được tráng phía bên trong bóng nhưng lại rất tiết kiệm điện nên bạn không cần quá lo về chi phí điện.

Có tác dụng làm đẹp

Vào mùa đông, mùa hanh khô nên da bạn thường xuyên bị khô, thiếu nước. Khi bạn sử dụng đèn sưởi nhà tăm, không những bạn không cần lo về vấn đề da khô mà nó còn giúp trao đổi chất, trao đổi sinh nhiệt tế bào thông qua nhiệt độ ấm áp điều này sẽ giúp làn da bạn đẹp hơn.

Ngoài ra đền sưởi nhà tắm còn có tác dụng chữa bênh xương, khớp, giảm đau… rất tốt cho người già và trẻ nhỏ khi tắm vào mùa đông.

den-suoi-nha-tam-la-gi 2

Lắp đặt dễ dàng

Việc lắp đặt đèn sưởi nhà tắm vô cùng dễ dàng. Người dùng có thể tự lắp đặt tại gia đình một cách dễ dàng. Nếu như bạn không tự tin vào khả năng của mình, thì có thể liên hệ với nhân viên nhà cung cấp để được lắp đặt miễn phí. Các công tắc khá rõ ràng tuyệt đối an toàn với người dùng cùng với các chất liệu tránh điện tuyệt vời. Khi sử dụng bạn cũng nên lưu ý một số lỗi thường gặp (mời bạn đọc các lỗi thường gặp khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm tại đây http://benhviendensuoi.vn/cac-loi-hay-gap-cua-den-suoi) để bảo quản thiết bị tốt hơn.

Sửa chữa dễ dàng

Thiết bị đèn sưởi nhà tắm là thiết bị điện sữa chữa dễ dáng nhất. Tuy không nhanh hỏng, nhưng qua một thời gian bạn cũng nên mang nó đi bảo hành tại các bệnh viện đèn sưởi uy tín. Việc lắp đặt và tháo gỡ dễ dàng sẽ không ảnh hưởng đến thời gian nhiều và lại phải vài năm bạn mang cần mang đi bảo dưỡng một lần.

den-suoi-nha-tam-la-gi

3. Nên mua đèn sưởi nhà tắm ở đâu

Công ty đèn sưởi nhà tắm Hans Việt Nam chuyên cung cấp, phân phối các loại đèn sưởi nhà tắm Hans chính hãng với ba dòng sản phẩm chính: Hans, Heizen, Kottmann được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức.

Ngoài ra công ty đèn sưởi chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, kiểm tra và bảo dưỡng đèn sưởi nhà tắm tại nhà phục vụ khách hàng 24/7.

Khi mua sản phẩm của Hans, bạn cũng sẽ được nhân viên tư vấn lựa chọn đèn sưởi, hướng dẫn cách sử dụng, được công ty bảo hành miễn phí tại nhà.