Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng thổi gió nóng

Vào mùa đông thời thiết rất lạnh, bạn đang muốn tìm mua một thiết bị sưởi ấm mùa đông cho gia đình bạn; nhưng bạn không biết gì về nó và không biết lựa chọn sản phẩm nào. Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu với bạn một dòng sàn phẩm đèn sưởi nhà tắm thương hiệu lớn của Đức. Đó là Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng thổi gió nóng. 

1. Tìm hiểu chung về đèn sưởi nhà tắm Hans

Cộng hòa liên bang Đức là quốc gia số 1 thế giới về việc sản xuất đèn sưởi nhà tắm.  Với công nghệ tiên tiến thế giới, và chất lượng đạt chuẩn Châu Âu, các thương hiệu đèn sưởi Đức: đèn sưởi nhà tắm Heizen, đèn sưởi nhà tắm Hanz, đèn sưởi nhà tắm Kottmann luôn được người tiêu dùng trên thế giới ưa chuộng trong suốt nhiều năm qua.

Các đèn sưởi Đức có mặt tại Việt Nam, cũng đã 5 năm hơn và được nhiều người tin tưởng và sử dụng vì nhiều ưu điểm vượt trội. Chức năng của đèn sưởi Hans là 2 trong 1. Nghĩa là sưởi ấm tức thì ngay khi bạn bật máy; không cần phải chờ đợi lâu.

den-suoi-nha-tam-hans-2-bong-thoi-gio-nong

Đèn sưởi Hans thường được ốp hoặc treo trên tường nhà tắm hoặc trong phòng ngủ. Tùy thuộc vào kích thước của căn phòng và mục đích sử dụng của bạn mà bạn nện chọn các loại đèn sưởi khác nhau. Đèn sưởi nhà tắm Hans có các loại: đèn sưởi Hans 2 bóng thổi gió nóng, đèn sưởi Hans 3 bóng treo tường, đèn sưởi Hans 4 bóng treo tường, đèn sưởi Hans 4 bóng âm trần….

Cấu tạo của đèn sưởi Hans gồm: bảng điều khiển 5 công tắc – 1 công tắc tắt, bật; 1 công tắc cho 2 bóng đèn hồng ngoại; 1 quạt thổi không khí nóng; 2 công tác dành cho ứng dụng 2 thanh nhiệt. Tuổi thọ của đèn sưởi Hans thường là khoảng 6 năm.

Nếu diện tích phòng tắm hoặc phòng ngủ của bạn là 4-8 m2 chúng tôi xin giới thiệu cho gia đình bạn dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng thổi gió nóng. Nó có ưu điểm không thua các dòng khác, sử dụng trong không gian nhỏ sẽ tránh lãng phí điện cho gia đình bạn.

2. Đèn sưởi Hans 2 bóng gió thổi nóng

Tính năng 

Thiết kế của đèn nhỏ gọn 20x50x20 cm sẽ không làm tốn không gian trong phòng tắm nhà bạn; đặc biệt là phòng tắm nhỏ sẽ cảm giác thoải mái hơn tránh sự va chạm với nước vào đèn.

Đèn được kết hợp 4 chức năng trong 1 sản phẩm là thắp sáng, sưởi ấm, thổi gió mát và thổi gió ấm sẽ tạo cảm giác thoải mái và an toàn cho người sử dụng.

Công suất đèn hans 2 bóng thổi gió nóng thường mỗi bóng chỉ đạt 275W nhưng công suất tối đa của đèn có thể lên tới  2050W. Với 4 chức năng và công suất sử dụng như trên là khá tiết kiệm điện cho gia đình bạn.

den-suoi-nha-tam-hans-2-bong-thoi-gio-nong

Thông số kỹ thuật chi tiết

Đèn sưởi mùa đông Hans 2 bóng thổi gió nóng thường dành cho nhà tắm có diện tích 4m2 – 12m2 là phù hợp. Việc thi công lắp đặt đèn dễ dàng với 2 vít nở đi kèm.

Kích thước của đèn là 490mm, với bảng điều khiển 5 công tác như đèn sưởi Hans thông thường. Công suất cực đại của đèn là 2050W. Dây điện đèn dài 4m đầu cắm tròn dựa trên tiêu chuẩn Châu Âu. Chất lượng đèn sưởi Hans 2 bóng thổi gió nóng đều chuẩn theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Tuổi thọ của bóng Hans lên đến 6000h tương đương với 6 năm sử dụng. Bạn không cần quá lo lắng về việc sửa chữa hay thay thế nó. Công ty chúng tôi có chính sách bảo hành bảo dưỡng đèn sưởi lên đến 5 năm (miễn phí nếu bạn mua sản phẩm của công ty, và sửa chữa giá rẻ cho các sản phẩm khác).

den-suoi-nha-tam-hans-2-bong-thoi-gio-nong

Chúc bạn và gia đình bạn có sản phẩm đèn sưởi như ý.