Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt nhất hiện nay

Khi chọn mua đèn sưởi, câu hỏi mà nhiều quý khách hàng hay hỏi nhất là đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt nhất hiện nay. Một đèn sưởi nhà tắm tốt bao gồm nhiều yếu tố như thương hiệu đáng tin cậy, chất lượng, tuổi thọ, tính năng…. Chúng ta cùng tìm hiểu.

1. Tiêu chí để lựa chọn đèn sưởi tốt

chất lượng sản phẩm

Bạn nên kiểm tra thật kĩ chất lượng đèn sưởi trước khi mua. Để kiểm chứng được chất lượng của đèn sưởi nhà tắm bạn nên tìm hiểu một số thông số kĩ thuật của nó, tìm hiểu kĩ qua bạn bè hoặc trên mạng về một số tính năng của đèn sưởi: bóng đèn có chống bụi bẩn, chống nổ, chống chịu nước tốt không….

Những loại đèn sưởi có chất lượng tốt dù bị ngấm nước lâu vẫn có thể hoạt động một cách hoàn toàn bình thường và trơn tru.

Ngoài ra bạn cũng cần biết thêm một số tính năng khác của đèn sưởi ấm mùa đông để có lựa chọn tốt nhất. Đèn sưởi tốt là loại đèn mà ngay khi vừa mới khởi động, nó đã làm gian phòng tắm trở nên ấm áp. Loại đèn này, công suất lớn nhưng lại không gây tốn điện và mình không phải mất công chờ đợi lâu.

Bóng đèn sưởi là loại bóng tốt, không gây chói mắt đặc biệt là khi dùng cho trẻ nhỏ và có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe.

den-suoi-nha-tam-loai-nao-tot-nhat-hien-nay

Tuổi thọ của đèn sưởi nhà tắm

Loại đèn sưởi tốt thường được các nhà cung cấp cam kết bảo hành chất lượng khoảng 5, 6 năm. Đó chính là tuổi thọ trung bình của nhiều loại đèn sưởi. Trên thị trường hiện nay, loại đèn sưởi tốt nhất có tuổi thọ lên đến 8 hoặc 10 năm.

Dựa vào chính sách bảo hành của các thương hiệu đèn sưởi mà nhà cung cấp dịch vụ đưa ra bạn có thể đoán biết được tuổi thọ trung bình của đèn sưởi.

Tuy nhiên để đạt được con số lý tưởng như thế về tuổi thọ đèn, ngoài chất lượng thực của sản phẩm nó còn đòi hỏi người tiêu dùng nên biết cách giữ gìn, bảo quản an toàn sản phẩm. Tránh tối đa hiện tượng bắn nước đèn sưởi, chú ý các thiết bị bóng đèn, khi không dùng nữa nên tắt đi không để quá lâu. Thường xuyên vệ sinh đèn, lau chùi bên ngoài để tránh bụi bẩn bám vào; và 1 năm 2 lần tháo ra để lau chùi tổng thể…

Thương hiệu đèn sưởi

Thương hiệu làm nên chất lượng của sản phẩm và chất lượng tạo ra thương hiệu sản phẩm. Điều đầu tiên quý khách hàng tìm kiếm ở tất cả các sản phẩm là thương hiệu.

Một thương hiệu lớn, tạo độ uy tín cho mọi người thường đưa ra các sản phẩm chất lượng tốt nhất. Dựa vào thương hiệu và xuất xứ bạn sẽ tìm mua được sản phẩm tốt nhất.

Hiện nay, tại Việt Nam đèn sưởi nhà tắm Đức với ba dòng thương hiệu lớn đang đứng đầu thị trường: Heizen, Hans, Kottmann. Đèn sưởi Hans luôn đặt chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu và đã đạt nhiều giải thưởng.

Đặc biệt là khi bạn mua sản phẩm tại các công ty lớn, thương hiệu lớn bạn sẽ được hỗ trợ quyền lợi về mọi mặt: chi phí vận chuyển, bảo hành – bảo trì, lắp đặt – sửa chữa một cách nhanh chóng nhất.

den-suoi-nha-tam-loai-nao-tot-nhat-hien-nay

2. Mua đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt nhất?

Căn cứ vào những tiêu chí trên thì đèn sưởi Hans là sản phẩm tốt nhất. Thương hiệu đèn sưởi Hans đã có mặt trên 90 quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn thế giới mang đến sự tin tưởng cho hàng triệu người sử dụng.

Đèn sưởi Hans là đèn sưởi của Đức – quốc gia đứng đầu thế giới về sản xuất đèn sưởi. Hans có sự đa dạng về mẫu mã chủng loại, được thiết kế đẹp mắt tinh tế và chất lượng tuyệt vời luôn đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Đèn sưởi Hans đã đạt được nhiều giải thưởng Châu Âu.

Hans có nhiều loại đèn sưởi: đèn sưởi Hans 2 bóng, đèn sưởi Hans 2 bóng thổi gió nóng, Hans 3 bóng treo tường, Hans 4 bóng treo tường…

den-suoi-nha-tam-loai-nao-tot-nhat-hien-nay 1

Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối đèn sưởi nhà tắm Hans chính hãng và là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sửa chữa đèn sưởi nhà tắm chuyên nghiệp. Đến với chúng tôi bạn sẽ được phục vụ tận tâm, nhiệt tình và hài lòng tốt nhất.