Đèn sưởi nhà tắm siêu chịu nước tại Hà Nội

Khi chon mua đèn sưởi nhà tắm người tiêu dùng thường chú ý đến tính năng chịu nước, chống nước của đèn sưởi. Trên thị trường hiện nay đèn sưởi nhà tắm Hans là có khả năng chịu nước tốt nhất.

  1. Đèn sưởi nhà tm Hans li có kh năng chng nước tt

Phòng tắm vốn thường xuyên ẩm ướt, độ ẩm không khí ở đó rất cao nên khi các kĩ sư chuyên môn của công ty đèn sưởi Hans thiết kế sản phẩm đã tính toán thật kĩ, thật chi tiết để đèn sưởi nhà tắm Hans có được khả năng chịu nước tốt nhất và an toàn với người sử dụng.

den-suoi-nha-tam-sieu-chiu-nuoc-tai-ha-noi 1

Để đưa ra thị trường, đèn sưởi nhà tắm Hans phải vượt qua rất nhiều các kì kiểm tra chất lượng theo khung chất lượng Châu Âu. Những bài kiểm tra của thị trường Châu Âu rất nghiêm ngặt. Trong các kì kiểm tra đèn sưởi nhà tắm Hans luôn đứng đầu về chất lượng và độ an toàn với điện. Đèn sưởi nhà tắm của công ty Hans đã đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực công nghệ và được cấp giấy chứng nhận về độ an toàn chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Bên cạnh kì kiểm tra nghiên cứu, đèn sưởi nhà tắm công ty Hans đã trải qua nhiều cuộc thí nghiệm thực tế. Đã có rất nhiều cuộc thí nghiệm diễn ra bằng việc tạt nước trực tiếp, liên tục lên bóng đèn nhưng đèn vãn hoạt động bình thường.

den-suoi-nha-tam-sieu-chiu-nuoc-tai-ha-noi

Đèn sưởi nhà tắm của công ty Hans có 3 dòng chính: Đèn sưởi nhà tắm Hans, đèn sưởi nhà tắm Heizen, đèn sưởi nhà tắm Kottmann….

Trong đó đèn sưởi Heizen hồng ngoại có khả năng chịu nước tốt nhất. Loại đèn sưởi này có khả năng chịu nước 100% với tiêu chuẩn IP65. Là loại đèn sưởi duy nhất trên thị trường đạt đến độ chống nước IP65. Bóng đèn sưởi Heizen được làm bằng thủy tinh cứng chịu nước, chịu nhiệt, chống nổ với lớp ngoài được bọc một lớp cách điện. Chính vì vậy loại đèn sưởi này cực kỳ an toàn cho người sử dụng.

2. Mua đèn sưởi nhà tắm siêu chịu nước ở đâu?

Công ty chúng tôi tự hào là nhà cung cấp sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Hans chính hãng tại Việt Nam. Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ có những quyền lợi gì:

– Sản phẩm là sản phẩm chính hãng Châu Âu

– Chất lượng sản phẩm tuyệt vời, uy tín

– Giá cả cạnh tranh, phải chăng

– Chế độ bảo hành bảo trì tốt. Chúng tôi có một đội ngũ kĩ thuật viên tận tâm làm việc nhiệt tình, cam kết bảo hành sản phẩm tốt nhất.

– Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn và tư vấn cho bạn loại đèn sưởi mùa đông phù hợp nhất với phòng tắm nhà bạn

– Dịch vụ cung cấp đèn sưởi nhà tắm tận nhà. Nếu bạn bận không thể đến công ty mua hàng, chúng tôi sẽ cho nhân viên mang hàng đến tận nhà cho bạn xem và lắp đặt ngay.

– Bên cạnh việc bán và phân phối đèn sưởi, công ty chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa đèn sưởi nhà tắm giá rẻ. Đây là “bệnh viện nhà tắm” đầu tiên tại Việt Nam.

den-suoi-nha-tam-sieu-chiu-nuoc-tai-ha-noi 3

Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, tay nghề giỏi tận tâm với khách hàng; chúng tôi luôn là điểm đến tin tưởng nhất của người sử dụng. Nếu bạn đang muốn mua loại đèn sưởi nhà tắm siêu chịu nước tốt nhất thì vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Điện thoại 04 6269 8809

Email benhviendensuoi@kottmann.vn.

Địa chỉ

173 Trung kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Luôn luôn lắng nghe, Luôn luôn thấu hiểu!