Dịch vụ sửa chữa các loại đèn khác có thu phí

sua-chua-dien-nuoc-tai-nha_2id0dfppo4jq7

Bệnh viện đèn sưởi cung cấp dịch vụ SỬA CHỮA có thu phí cho khách hàng sử dụng các loại đèn sưởi nhà tắm khác.

Nếu sản phẩm đèn sưởi của quý khách (không phải đèn sưởi thương hiệu Hans, Kottmann hoặc Heizen) gặp trục trặc, quý khách có 2 sự lựa chọn cho dịch vụ của chúng tôi:

• Quý khách có thể mang đèn hỏng đến Bệnh viện đèn sưởi. Chúng tôi có dịch vụ KIỂM TRA miến phí cho quý khách. Sau khi tìm ra lý do hỏng hóc, kỹ thuật viên sẽ báo giá cho quý khách chi phí sửa chữa và thay thế.
  • Quý khách có thể gọi điện đến tổng đài của Bệnh viện đèn sưởi để được hưởng dịch vụ TƯ VẤN miến phí. Sau khi bắt bệnh cho đèn sưởi, tìm ra hướng giải quyết, quý khách có thể yêu cầu kỹ thuật viên đến tận nhà để sửa chữa. Chúng tôi sẽ báo giá phí sửa chữa, thay thế. Ngoài ra, quý khách hàng vui lòng trả thêm 50.000 Đ là chi phí đi lại của kỹ thuật viên trong địa bàn Hà Nội.