Quy trình sửa chữa

 

1/ Tiếp nhận sản phẩm:

Nhân viên bảo hành sẽ tư vấn trực tiếp cho khách hàng qua điện thoại nguyên nhân và cách khắc phục,sửa chữa đèn sưởi đang dùng một cách sửa chữa tối ưu nhất. Trường hợp không thể tư vấn cách khắc phục được qua điện thoại thì vui lòng khách hàng mang sản phẩm đến trung tâm kỹ thuật của chúng tôi.

Sản phẩm của khách hàng là hoàn toàn miễn phí kiểm tra!

 

2/ Kiểm tra kỹ thuật

Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra lỗi của sản phẩm. Nếu chúng tôi phát hiện ra nguyên nhân lỗi, nhân viên sẽ báo ngay cho khách hàng. Quá trình kiểm tra lỗi được chúng tôi cam kết không quá 30 phút.

 

Chúng tôi sẽ đề xuất cách khắc phục lỗi. Nếu quý khách đồng ý cho chúng tôi sửa chữa thì chúng tôi mới tiến hành sửa chữa sản phẩm của quý khách.

 

3/ Biên nhận sửa chữa

Khi khách hàng đồng ý sửa chữa sản phẩm, chúng tôi sẽ xác nhận đã nhận sản phẩm của quý khách bằng biên nhận sửa chữa với đầy đủ thông tin như họ tên khách hàng, số điện thoại di động, tên sản phẩm sửa chữa, thời gian trả sản phẩm.

 

4/ Sửa chữa

Bộ phận kỹ thuật của Bệnh Viện Đèn Sưởi sẽ thực hiện các bước sửa chữa sản phẩm để khách hàng có thể nhanh chóng nhận lại sản phẩm.