Sửa chữa đèn sưởi nhà tắm ở đâu

Nếu đèn sưởi nhà tắm nhà mình chẳng may bị hỏng, trục trặc thì bạn hãy gọi ngay cho các đơn vị sửa chữa, bảo dưỡng đèn sưởi nhà tắm chuyên nghiệp để kiểm tra, sửa chữa đèn sưởi nhà mình đảm bảo an toàn nhất. Vậy nên sửa chữa đèn sưởi nhà tắm ở đâu thì tốt?

Đèn sưởi nhà tắm hiện nay là dòng sản phẩm tương đối cao cấp, tuy nhiên trong quá trình sử dụng, đèn rất có thể bị hỏng hóc với số lỗi thông thường như cháy bóng đèn sưởi, công tắc đèn sưởi không hoạt động, hỏng quạt thông gió của đèn ….. Trong những trường hợp như vậy, theo chúng tôi, bạn không nên chủ động sửa đèn sưởi nhà tắm của mình nếu bạn không am hiểu về sản phẩm mà tốt hơn nên tìm kiếm đơn vị sửa chữa đèn sưởi ấm nhà tắm chuyên nghiệp.

sua-chua-den-suoi-nha-tam-o-dau 1

1. Tại sao lại cần đến thợ sửa chữa đèn sưởi chuyên nghiệp?

– Các mặt hàng đèn sưởi nhà tắm hiện nay được phân phối tại thị trường Việt Nam chủ yếu đều là đèn sưởi được nhập khẩu. Chúng được sản xuất tại nước sở tại hoặt nhà máy ở nước thứ 3 bởi dây chuyền công nghệ hiện đại. Không phải tất cả mọi người đều biết và am hiểu hết về các bộ phận cũng như nguyên tắc hoạt động của đèn sưởi nhà tắm cao cấp và ngay chính bạn cũng tương tự. Bạn hầu như không thể hiểu biết rõ về đèn sưởi thì rất khó để biết chắc đèn sưởi nhà bạn mắc “bệnh” gì và cách “chữa trị bệnh” ra làm sao.

– Đèn sưởi nhà tắm còn là thiết bị được hoạt động với công suất khá lớn, nếu bạn không sửa chữa đúng rất có thể đem lại tình trạng bị chập điện, dẫn đến cháy nổ đèn sưởi nhà tắm, mất an toàn cho bạn và gia đình.

– Tất cả các thợ sửa chữa đèn sưởi nhà tắm đều là những chuyên gia về đèn sưởi. Họ được học và đào tạo bài bản về cách sửa chữa đèn sưởi một cách chính xác và an toàn nhất.

2. Nên sửa chữa đèn sưởi nhà tắm ở đâu?

Đối với các thiết bị đèn sưởi ấm nhà tắm, các đơn vị sửa chữa đèn sưởi thường sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa đèn tại nhà để hạn chế việc khách hàng mang đi mang lại. Công ty đèn sưởi Hans cũng không phải ngoại lệ, chúng tôi có cung cấp dịch vụ sửa chữa, kiểm tra và bảo dưỡng đèn sưởi nhà tắm tại nhà. Chúng tôi phục vụ khách hàng 24/7, bất kỳ lúc nào, không quản nắng mưa. Bất kỳ dòng đèn sưởi nhà tắm nào của các bạn cũng đều được chúng tôi kiểm tra và sửa chữa miễn phí.

sua-chua-den-suoi-nha-tam-o-dau

Công ty đèn sưởi nhà tắm Hans Việt Nam chuyên cung cấp, phân phối các loại đèn sưởi nhà tắm Hans chính hãng với ba dòng sản phẩm chính là Hans, Heizen, Kottmann được nhập khẩu nguyên chiếc từ CHLB Đức. Khi mua các sản phẩm của Hans, bạn cũng sẽ được nhân viên tư vấn lựa chọn đèn sưởi, hướng dẫn cách sử dụng, được công ty bảo hành chính hãng và sửa chữa đèn sưởi miễn phí tại nhà. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

– Kiểm tra, bảo dưỡng đèn sưởi nhà tắm Hans.

– Sửa chữa đèn sưởi nhà tắm Hans miễn phí theo đúng quy định bảo hành của hãng.

– Thay thế phụ kiện đèn sưởi chính hãng khi được sự đồng ý của khách hàng.