Về chúng tôi

Swedish Wedding, photography | January 22, 2014

1/ Giới thiệu

Tập đoàn đèn sưởi nhà tắm Hans số 1 Việt Nam vừa mới giới thiệu tới công chúng dịch vụ sửa chữa đèn sưởi Hanscare. Đây là dịch vụ sửa chữa đèn sưởi nhà tắm chuyên nghiệp, chu đáo và uy tín nhất cho khách hàng hiện nay.

Tập đoàn đèn sưởi nhà tắm Hans là đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực đèn sưởi nhà tắm. Đây là nhà nhập khẩu, phân phối hệ thống đèn sưởi và luôn đưa ra các giải pháp hàng đầu trong việc bảo vệ sức khỏe cũng như đảm bảo an toàn chống cháy nổ cho hệ thống sưởi ấm hiện nay.

Năm 2015 tập đoàn đèn sưởi nhà tắm Hans cho ra mắt dịch vụ mới hay còn gọi là bệnh viện “chữa bệnh” cho hệ thống đèn sưởi có tên Hanscare. Dịch vụ sửa chữa đèn sưởi Hanscare được trang bị đội ngũ nhân viên lành nghề có kinh nghiệm cao trong việc xử lý các vấn đề về đèn sưởi mà khách hàng thường gặp phải. Bệnh viện đèn sưởi Hanscare cam kết: sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn và sửa chữa uy tín và chất lượng nhất. Với khách hàng chúng tôi luôn chăm sóc bằng sự tôn trọng và ân cần, cung cấp cho quý khách giải pháp sửa chữa đèn sưởi hiệu quả ngay từ lần đầu tiên. Qua đó, giúp cho khách hàng vững tâm hơn khi sử dụng sản phẩm đèn sưởi của chính hãng.

Đây là hệ thống bệnh viện “chữa bệnh” cho đèn sưởi đầu tiên ở Việt Nam giúp cho dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày càng có bước đột phá.

Dịch vụ Hanscare bào gồm những dịch vụ cụ thể dành cho khách hàng như sau:

– Khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về các lỗi thường gặp phải của sản phẩm đèn sưởi nhà tắm. Nếu là các lỗi đơn giản, khách hàng có thể tự tay sửa chữa ngay tại nhà.

– Khách hàng được kiểm tra miễn phí tại trung tâm bảo hành của hãng (xem danh sách trung tâm bảo hành phần Liên Hệ). Thông tin chi tiết về vấn đề sản phẩm gặp phải sẽ được nhân viên trao đổi trực tiếp với khách hàng để có được cách sửa chữa phù hợp nhất.

– Khách hàng được bảo hành miễn phí đối với các sản phẩm đèn sưởi Hans với điều kiện sản phẩm vẫn đang trong thời gian bảo hành.

– Cung cấp dịch vụ sửa chữa đèn sưởi uy tín (có tính phí) khi khách hàng đang sử dụng đèn sưởi của các hãng khác.

Với bênh viện đèn sưởi Hanscare uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam, khách hàng được phục vụ moi lúc mọi nơi. Chỉ cần liên hệ đến dịch vụ là sau 90 phút sẽ có nhân viên kỹ thuật của Hanscare đến xử lý sự cố giúp cho bạn.

Dịch vụ sửa chữa đèn sưởi Hanscare còn mang đến cho bạn những phụ kiện thay thế chính hãng vô cùng đảm bảo của Hans. Khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo cho quý khách hàng có sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất trên thị trường đèn sưởi nhà tắm.

2/ Hệ thống sản phẩm đèn sưởi Hans

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2005, sau hơn 10 năm đồng hành, đèn sưởi nhà tắm Hans đã được sử dụng và trở thành thiết bị sưởi ấm tin cậy cho hàng triệu gia đình Việt.

Quý khách hàng có thể tìm thấy hệ thống sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Hans trên các website nhà hãng sau:

  • Đèn sưởi nhà tắm thương hiệu Hans

Trang web: http://hans.vn

  • Đèn sưởi nhà tắm thương hiệu Kottmann

Trang web: http://kottmann.vn/

  • Đèn sưởi nhà tắm thương hiệu Heizen

Trang web: http://heizen.vn/

3/ Thư viện khách hàng

Trong phần này mình sẽ đưa các ảnh bảo hành cho khách hàng của mình lên.

Ví dụ kiểu như thế này

http://www.densuoimuadong.com/bao-hanh-den-suoi-nha-tam-chinh-hang-tai-nha/

Tất nhiên mình sẽ cho một số ảnh trước, như kiểu ảnh này của Nhật Minh. Sau đó về sau khi mình có thêm ảnh sẽ post lên dần.