Vệ sinh đèn sưởi nhà tắm 3 bóng đúng cách nhất

Đèn sưởi nhà tắm 3 bóng thường có kích thước và khả năng tỏa nhiệt lớn hơn so với đèn sưởi 2 bóng hay 1 bóng. Do đó, việc vệ sinh đèn sưởi nhà tắm loại 3 bóng cũng có những khó khăn hơn và khác hơn so với các loại đèn sưởi khác. Hãy cùng bênh viện đèn sưởi tìm hiểu cách vệ sinh đèn sưởi nhà tắm 3 bóng đúng cách nhé!

Các vệ sinh đèn sưởi nhà tắm 3 bóng.

– Đối với bóng đèn: đầu tiên, bạn cần ngắt điện trước khi vệ sinh. Sau đó, bạn tháo nhẹ bóng đèn ra và phải đảm bảo là đèn đã được tắt đi một thời gian đủ lâu để bóng nguội. Các sản phẩm bóng đèn hồng ngoại như của Hans được thiết kế rất tinh tế, do vậy khả năng tháo lắp bóng đèn cũng rất linh hoạt. Bạn hãy dùng một chiếc khăn ẩm, sạch, lau xung quanh bóng, lau xuống phần đui bóng nhé. Lý do bởi nếu bụi bẩn bám quá nhiều ở bóng đèn, sẽ làm giảm đi khả năng làm ấm của bóng đèn, gián tiếp làm giảm tuổi thọ của bóng.

ve-sinh-den-suoi-nha-tam-3-bong-dung-cach-nhat (3)

– Đối với thân đèn: do các dòng đèn sưởi nhà tắm cao cấp như của Hans rất nhẹ, chắc chắn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tháo đèn ra khỏi vị trí lắp đặt để vệ sinh dễ dàng hơn. Bạn hãy dùng khăn lau ẩm lau xung quanh thân đèn. Bởi do đèn sưởi dùng trong môi trường ẩm ướt, hơi nước hay nước bắn vào, lâu ngày khô lại tạo ra các vết ố, bẩn trên thân vỏ của đèn. Việc vệ sinh này giúp cho đèn sưởi nhà tắm của bạn lúc nào cũng được như mới.

Giới thiệu qua về dòng đèn sưởi 3 bóng của Heizen

Nếu như nói về tính an toàn cao của các dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm, không thể không nhắc đến Heizen cũng như các sản phẩm khác của thương hiệu Hans. Chúng tôi xin điểm danh qua các tính năng nổi trội của đèn sưởi 3 bóng Heizen như:

– Đèn sưởi được thiết kế theo trường phái Bauhaus đến từ Đức. Đèn có bề mặt bằng hợp kim nhôm, có thể làm việc dưới nhiệt độ cao mà không hề bị chảy nhựa giống như các loại đèn sưởi truyền thống khác như trước đây. Bên cạnh đó, với thiết kế hoa văn cổ điển gợi liên tưởng đến trường phái Baroque vô cùng sắc nét được phối trên tông màu vàng kim, đèn sưởi Heizen chắc chắn sẽ mang đến nét thẩm mỹ sang trọng cho chính phòng tắm của gia đình bạn!

ve-sinh-den-suoi-nha-tam-3-bong-dung-cach-nhat (1)

– Bề mặt bóng hồng của đèn Heizen là loại tráng kim cương nhân tạo, sẽ có tác dụng làm bớt chói mắt và được cho là có độ ấm cao hơn so với những bóng đèn thông thường mà chúng ta trước đây vẫn thường hay sử dụng.

– Kích thước của đèn sưởi nhỏ gọn, dễ di chuyển tiết kiệm diện tích cho phòng tắm gia đình.

– Sản phẩm được BẢO HÀNH 10 NĂM cho cả bóng và thân đèn. Điều này chứng tỏ đây là dòng đèn sưởi nhà tắm uy tín và cao cấp nhất từ trước đến nay được bày bán trên thị trường Việt nam!

Thông số kỹ thuật của đèn sưởi Heizen 3 bóng

ve-sinh-den-suoi-nha-tam-3-bong-dung-cach-nhat (2)

  • Kích cỡ: chiều dài 50 cm
  • Công suất: một bóng hồng ngoại là 275W, tối đa 825 W khi bật cả 3 bóng
  • Bảng điều khiển: 3 công tắc điều khiển cho 3 bóng riêng biệt.
  • Bóng hồng ngoại: 3 bóng tráng kim cương nhân tạo có tác dụng tăng độ ấm và giảm chói mắt khi sử dụng
  • Tuổi thọ Bóng đèn: > 20.000 h (tương đương 12 năm)
  • Dây điện: dài 3m, đầu cắm tròn, 2 chân theo tiêu chuẩn châu Âu
  • Phụ kiện đi kèm: thanh treo cùng 2 vít nở.
  • Phù hợp với diện tích phòng tắm: từ 4 – 6 m2